• 02-5931422-3

New to site?


Login

Lost password? (close)

Already have an account?


Signup

(close)
Homeบริษัท เค พรีคาสท์ จำกัด (แผ่นผนังสำเร็จรูป Precast Wall)
Home บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัด (แผ่นผนังสำเร็จรูป Precast Wall)

บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัด (แผ่นผนังสำเร็จรูป Precast Wall)

บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัดเป็นหนึ่งในบริษัทเครือเดียวกันกับบริษัทชั้นนำด้านงานคอนกรีตอย่าง บริษัท ฉวีวรรณคอนกรีต 1971 จำกัด และ บริษัท กวีวรรณผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำกัด บริษัทฯดำเนินธุรกิจการผลิตแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูประบบ Precast โรงงานของ บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัดผลิตแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูปในระบบ Precast ที่มีความสามารถในการผลิตผนังกันดินสำเร็จรูปในขนาดใหญ่มากที่สุดถึง 3,600 ตารางเมตรและควบคุมคุณภาพโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในสายงานผลิตภัณฑ์แผ่น Precast โดยเฉพาะ กำแพงกันดินสำเร็จรูปของบริษัทฯจะมีกำลังอัดคอนกรีตตั้งแต่ 350 – 400 KSC ตามแต่ความต้องการของลูกค้า บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัด สามารถผลิตได้รวดเร็วภายใน24 ชั่วโมง แต่ยังคงคุณภาพ แข็งแรงทนทานไม่แตกร้าว

นอกเหนือจากกำแพงสำเร็จรูป บริษัท เค พรีคาสท์จำกัดยังมีสินค้าอื่นๆให้เลือกสรรทั้งผนังกันดินสำเร็จรูป, คานสำเร็จรูปและกำแพงกันดินสำเร็จรูปอีกทั้งมีบริการจัดส่งทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำปรึกษาทางด้านเทคนิคเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เหมาะกับงานที่ต้องการ

แผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

แผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูปหรือแผ่นผนัง Precast คือนวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกให้งานก่อสร้างโดยผนัง Precastสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งงานภายในและงานภายนอกเนื่องจากสามารถหล่อคอนกรีตได้ตามที่ขนาดต้องการอีกทั้งยังสามารถเจาะช่องสำหรับหน้าต่างประตูและช่องงานในการเดินระบบไฟฟ้าหรือประปาได้ตามความเหมาะสมทำให้ผู้รับเหมาได้งานก่อสร้างในคุณภาพสูง สามารถควบคุมความถูกต้องของตำแหน่งช่องเปิดและวัสดุต่างๆได้ตามต้องการ รวมถึงแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูป บริษัทฯ มีพื้นผิวเรียบเนียนเป็นสม่ำเสมอทั้งสองด้าน แข็งแรงทนทานยากต่อการแตกร้าวเหมาะสำหรับผู้รับเหมาที่ต้องการลดเวลาการก่อสร้างทำให้การสร้างบ้านเดี่ยว 1 หลังด้วยผนัง Precast อาจใช้เวลาเพียง 6 เดือนรวมถึงยังช่วยลดแรงงานคนและประหยัดพื้นที่ในการก่อสร้าง

ในปัจจุบันแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูปหรือผนัง Precast ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่บ้านจัดสรรรูปแบบบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม, บ้านแฝด, คอนโดมิเนียมและอาคารต่าง ๆ เนื่องด้วยระบบผนัง Precastถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของสิ่งก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะในรูปแบบอาคารที่สร้างเหมือนกันจำนวนมาก

วิธีการผลิตแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูป(แผ่นผนัง Precast)

  1. ปรึกษาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของบริษัทเกี่ยวกับรูปแบบสิ่งก่อสร้างและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นผนังกันดินสำเร็จรูป คานสำเร็จรูป กำแพงกันดินสำเร็จรูป หรือผนัง Precastเพื่อตรวจสอบและประเมินราคา
  2. บริษัทฯนำรูปแบบงานผนังคอนกรีตสำเร็จรูปที่ต้องการมาจัดทำแม่พิมพ์โดยจะทำแม่พิมพ์ใหม่ทุกครั้ง
  3. บริษัทฯทำการสร้างโมเดลจากเหล็กเส้นตะแกรงเหล็กและอุปกรณ์ต่างๆจากนั้นเทคอนกรีตลงบนแม่พิมพ์เพื่อให้ออกมาเป็นแผ่นผนัง Precast ที่สมบูรณ์แบบ
  4. ทำการ QC ตรวจสอบคุณภาพแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูปและตรวจสอบความถูกต้องของขนาดซึ่งการตรวจสอบใช้เวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น