• 02-5931422-3

New to site?


Login

Lost password? (close)

Already have an account?


Signup

(close)
Homeบริษัท เค พรีคาสท์ จำกัด (เรดี้ มิกซ์)
Home บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัด (เรดี้ มิกซ์)

บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัด (เรดี้ มิกซ์)

“คอนกรีต” เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ใช้สำหรับงานก่อสร้างและโครงสร้างทั่วไป การผสมคอนกรีตจะทำที่หน้างานโดยใช้แรงงานคนในการผสม
แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ก่อสร้างให้สอดรับกับจำนวนงานก่อสร้างที่มีมากขึ้นในประเทศ และเกิดขึ้นเป็น ”คอนกรีตผสมเสร็จ” พร้อมจัดส่งให้ผู้รับเหมาสามารถนำไปใช้ในงานก่อสร้างได้ทันที

การเลือกกำลังอัดคอนกรีตผสมเสร็จ

สิ่งหนึ่งที่ต้องกำหนดในการเลือกซื้อคอนกรีตผสมเสร็จทุกครั้งก็คือการเลือกค่ากำลังอัดให้เหมาะสมกับการใช้งานโดยมีคำแนะนำการเลือกกำลังอัดให้เหมาะกับงานแต่ละประเภทดังนี้

  1. งานถนน: เช่นลานจอดรถลานวัดลานโรงเรียนถนนเทศบาลถนนกรมทางหลวงหรือทางด่วนจะใช้คอนกรีตผสมเสร็จกำลังอัดตั้งแต่ 180 KSC – 380 KSC ตามแต่ความหนาแน่นของการจราจรและสภาพการรับน้ำหนักโดยคอนกรีตผสมเสร็จ180 KSC จะมีราคาต่ำที่สุด
  2. งานเทพื้นหรือเททับแผ่นพื้น: เช่นพื้นบ้านพื้นอาคารพื้นร้านค้าพื้นปั๊มน้ำมันพื้นโกดังเก็บสินค้าพื้นสระว่ายน้ำและพื้นห้องน้ำเป็นต้นจะใช้คอนกรีตผสมเสร็จกำลังอัดตั้งแต่ 210 KSC ถึง 380 KSC ตามแต่ประเภทการใช้งานและสภาพการรับน้ำหนักว่าอยู่ในที่อยู่อาศัยหรืองานอุตสาหกรรม โดยคอนกรีตผสมเสร็จ 240 KSC จะมีราคาปานกลางและได้รับความนิยมสูง
  3. งานโครงสร้างและฐานราก: เช่นงานก่อสร้างอาคารบ้านชั้นเดียวบ้าน 2 ชั้นอาคารพาณิชย์โรงแรมอาคารสำนักงานไปจนถึงศูนย์การค้าและคอนโดมิเนียมจะใช้คอนกรีตผสมเสร็จกำลังอัดตั้งแต่ 240 KSC – 450 KSC ตามแต่ประเภทและขนาดของอาคารโดยคอนกรีตผสมเสร็จ 450 KSC จะมีราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ทำให้โครงสร้างแข็งแรงรับน้ำหนักได้ดีกว่าเช่นกัน

ข้อดีของ คอนกรีตผสมเสร็จ K-Ready Mixed:

  1. คอนกรีตผสมเสร็จส่งผลกระทบต่อพื้นที่ก่อสร้างค่อนข้างน้อยหากทำงานก่อสร้างในพื้นที่จำกัด การใช้คอนกรีตประเภทนี้จะทำให้ไม่ต้องใช้พื้นที่ในการกองหินทรายหรืออุปกรณ์อื่นๆไว้ในพื้นที่ก่อสร้าง
  2. คุณภาพของงานคอนกรีต K-Ready Mixed ได้มาตรฐานเพราะมีกระบวนการผลิตที่เป็นแบบแผนมีการตรวจสอบและวัดปริมาณของส่วนผสมให้ตรงตามค่ามาตรฐานที่ควรจะเป็น อีกทั้งยังสามารถเลือกแรงอัดได้ตามต้องการเพื่อให้เหมาะสมกับงานก่อสร้าง โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯมีการตรวจสอบจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology หรือ AIT) ซึ่งเป็นสถาบันมาตรฐานของกรมโยธาธิการได้มาตรฐานของเอเชีย
  3. เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและความสะดวกสบายที่ได้รับคอนกรีตสำเร็จรูป K-Ready Mixed จัดว่ามีราคายุติธรรมและคุ้มค่า
  4. คอนกรีตผสมเสร็จของบริษัทฯ อยู่ภายใต้การควบมดูแลของผู้ผลิตตลอดกระบวนการ โดยคอนกรีต K-Ready Mixed บริษัท เค พรีคาสท์ จำกัดใช้ปูนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน
  5. K-Ready Mix มีทั้งคอนกรีตผสมน้ำยากันซึม, คอนกรีตสำหรับงานปั๊มและคอนกรีตแข็งตัวเร็วบริษัทฯ

 

ลูกค้ายังสามารถตรวจสอบราคาคอนกรีตผสมเสร็จกำลังอัด (Strength) ตั้งแต่180 KSC – 450 KSCได้กับบริษัท เค พรีคาสท์ จำกัดโดยตรงกับทีมเซอร์วิสอันประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและวิศวกรทางเทคนิค ที่จะคอยให้คำปรึกษาแก่คุณตลอดกระบวนการ